Drive Your Style là sự kiện thử xe độc đáo và thú vị, được hãng xe Lynk & Co và GreenLynk Automotives dành riêng cho 120 khách đầu tiên tại Hà Nội vào cuối tuần qua.

Drive Your Style: Trải nghiệm công nghệ ô tô đỉnh cao của Lynk & Co cùng tay đua nổi tiếng thế giới - 1

Sự kiện diễn ra vào ngày 20/01 tại trường đua Mỹ Đình, thu hút sự quan tâm của những người yêu thích thương hiệu Lynk & Co cũng như đam mê tốc độ khi có sự xuất hiện của tay đua nổi tiếng thế giới Ma Qinghua (Mã Thanh Hoa). Anh từng là tay đua Formula 1 đầu tiên của Trung Quốc, và đang là thành viên của đội đua thể thức TCR – Cyan Racing Lynk & Co.

Drive Your Style: Trải nghiệm công nghệ ô tô đỉnh cao của Lynk & Co cùng tay đua nổi tiếng thế giới - 2

Những khách hàng may mắn đã có cơ hội trải nghiệm “cảm giác mạnh” cùng Ma Qinghua trên Lynk & Co 03+ – chiếc xe từng chiến thắng tại Giải vô địch thế giới dành cho xe du lịch (touring car) TCR 2023. Đây cũng là đặc quyền trải nghiệm chưa từng có Lynk & Co dành riêng cho các khách hàng tại Việt Nam.

Drive Your Style: Trải nghiệm công nghệ ô tô đỉnh cao của Lynk & Co cùng tay đua nổi tiếng thế giới - 3

Bên cạnh sức nóng của Ma Qinghua, dàn xe Lynk & Co đổ bộ tại trường đua Mỹ Đình cũng được mọi người đón đợi. Đây là các mẫu xe Lynk & Co 01, Lynk & Co 03+, Lynk & Co 05 và Lynk & Co 09 rất được giới trẻ yêu thích, từng gây sốt tại các thị trường châu Âu và Trung Đông.

Drive Your Style: Trải nghiệm công nghệ ô tô đỉnh cao của Lynk & Co cùng tay đua nổi tiếng thế giới - 4

Rất đông các khách hàng có mặt từ sớm, háo hức để trở thành một trong những người đầu tiên tại Việt Nam được trải nghiệm những mẫu xe này.

Drive Your Style: Trải nghiệm công nghệ ô tô đỉnh cao của Lynk & Co cùng tay đua nổi tiếng thế giới - 5

Một vị khách đã đặt cọc ngay từ khi mở bán tại Hà Nội đang được chuyên gia giới thiệu từng chi tiết cũng như những tính năng độc đáo của xe Lynk & Co.

Drive Your Style: Trải nghiệm công nghệ ô tô đỉnh cao của Lynk & Co cùng tay đua nổi tiếng thế giới - 6

Hệ khung gầm chắc chắn, các tính năng an toàn vượt trội cùng thiết kế sang trọng, khỏe khoắn là những yếu tố được khách hàng đánh giá cao sau khi trực tiếp trải nghiệm những mẫu xe của Lynk & Co.

Drive Your Style: Trải nghiệm công nghệ ô tô đỉnh cao của Lynk & Co cùng tay đua nổi tiếng thế giới - 7

“Ở các khúc cua, điều tôi cảm nhận thấy rõ nhất chính là sự “hỗ trợ” của hệ thống đánh lái tự động và phanh an toàn”, một khách hàng trải nghiệm chia sẻ.

Drive Your Style: Trải nghiệm công nghệ ô tô đỉnh cao của Lynk & Co cùng tay đua nổi tiếng thế giới - 8

Với hệ thống treo ổn định, chắc chắn, hạn chế tối đa sự rung lắc, bài vượt địa hình không thể làm khó các mẫu xe Lynk & Co.

Drive Your Style đã để lại những ấn tượng với Ma Qinghua và các khách hàng tới trải nghiệm xe Lynk & Co bởi sự chu đáo và chuyên nghiệp. Điều này cũng cho thấy chiến lược đầu tư bài bản của thương hiệu trên hành trình kiến tạo niềm tin khách hàng và khẳng định vị thế của người tiêu dùng Việt hiện đại cũng như thể hiện rõ mục tiêu nâng cao thị hiếu, yêu cầu đối với các sản phẩm ô tô chất lượng cao, đẳng cấp & khác biệt của thương hiệu toàn cầu Lynk & Co.

Nguồn bài viết: Tin tức 24h